1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Cách trang trí nội thất showroom Nothatardeco

Thảo luận trong 'Nơi Chia Sẻ Nội Thất Khác' bắt đầu bởi noithattonghop5, 9/3/18.

 1. noithattonghop5

  noithattonghop5 Member

  Tham gia ngày:
  31/1/18
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Cách trang trí nội thất showroom
  Trong thiết kế trang trí showroom, tuy nhiên là ta phải có những vật cố định để trưng bày hàng hoá. Nó không chỉ là một thứ để níu giữ, một điểm tựa của hàng hoá, mà còn gián tiếp làm tăng thêm giá trị của hàng hoá.
  Trongtrang trí thiết kế showroom, tuy nhiên là ta phải có những vật cố định để bày biện hàng hoá. Nó không chỉ là một thứ để níu giữ, một điểm tựa của hàng hoá, mà còn gián tiếp làm tăng lên giá trị của hàng hoá.

  vì sao trang trí thiet ke shop lại quan trọng
  Tôi có lần được xem cáchtrang trí showroom1 showroom là một trong những khu hàng hoá cao cấp của thành phố. Thế nhưng, những cái áo hàng hiệu xách tay mang nhãn hiệu CK, Guess hay Hangten đột nhiên hết sang. Đơn giản là vì tất cả áo được máng tất tần tật lên những cái mắc áo rẻ tiền và xếp san sát nhau trên một cái sào trông rất thê thảm. Trong khi đó, ngay cạnh bên, cũng chiếc áo đó, không gian gần như tương tự, nhân viên bán hàng đã rất khéo léo xếp nó ngay ngắn, trang trọng trên một ô kệ riêng biệt. Kinh nghiệm rút ra là người tiêu sử dụng mặc nhiên nghĩ rằng, hàng hoá nhiều quá, treo đầy trên các sào như phơi đồ vừa giặt xong ở nhà thì đó là hàng bèo bọt. Khách hàng xác định chất lượng và đẳng cấp của mình thông qua sự phóng khoáng vào món hàng mình mua. Họ ghét nằm lẫn trong đám đông mà phải thật sự nổi trội, sang trọng.  Kinh nghiệm thực tế thiết kế nội thất showroom
  Hãy ghi vào sổ tay của mình những nguyên tắc quan trọng nhất mà một người bán hàng cần phải biếtthiết kế nội thất showroomnhư bài học căn bản của ngày hôm nay: Không sử dụng quá nhiều kệ, tủ và sào trong cùng một shop, mặc dù showroom của bạn là loại nào đi nữa. Không treo quá nhiều đồ lên sào, kệ nếu bạn ghét tạo ra cảm giác “bán sỉ” đối với khách hàng. Mọi thứ nên có độ cao thích hợp để khách dễ nhìn và treo sao cho khách hàng có thể trông thấy bức tường trưng bày ở xa, tức là vật trưng bày này không được làm che khuất vật bày biện khác và đảm bảo khách có thể trông bao quát toàn bộ showroom hay khu vực gian hàng. Móc treo đồ cũng nên cùng kiểu và quay về một hướng, đừng treo bằng dây.trang trí nội thất showroomdùng một vài thiết bị chuyên dùng cho từng loại hàng hóa khác nhau. Hãy lưu ý điều cuối cùng trong phần kệ và sào, là cho dù bạn muốn cách điệu đến mức nào đi chăng nữa, thì vẫn phải thoả mãn tính năng trước tiên của nó: làm nổi bật món hàng mà nó bày biện.

  đương nhiên, cáchtrang trí showroomhàng trên kệ hay trên sào thì cũng có điểm hay. Nhưng cần lưu ý đến ý nghĩa của từng cách trưng bày. Hàng hoá nhiều đến ngộp thở, treo san sát nhau trên sào, chất đống trên kệ, sẽ tạo ra cảm giác… đám đông và… giá rẻ. Trong nhiều trường hợp lại rất hữu dụng
   

Chia sẻ trang này